/Uploads/_6/brands/_detail/LION.jpg
LION SẢN PHẨM CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN
Tập đoàn Lion (Lion Corporation) là tập đoàn chuyên về các sản phẩm chăm sóc răng miệng hàng đầu Nhật Bản, được thành lập vào tháng 10/1891 tại Tokyo (Nhật Bản).
Các sản phẩm chăm sóc răng miệng của Lion đa dạng từ kem đánh răng, nước súc miệng cho đến bàn chải đánh răng dành cho mọi lứa tuổi, các sản phẩm phòng chống bệnh răng miệng.
Ngoài ra, Lion cũng kinh doanh các sản phẩm khác như bột giặt, nước xả, dầu gội đầu và một số mặt hàng gia dụng khác tại Nhật Bản.
Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cùng với ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, sản phẩm của Lion luôn đạt chất lượng cao và được thị trường nội địa ưa chuộng. Trong sản xuất, Lion áp dụng những công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm đáp ứng được ba yêu cầu: Thứ nhất là sức khỏe. Làm thế nào để mọi người có thể có được cuộc sống khỏe mạnh. Thứ hai là môi trường. Lion sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm nước hay không khí. Và yếu tố cuối cùng là chất lượng sản phẩm. Sản phẩm phải được tích hợp công nghệ tiên tiến và có chất lượng cao. Sản phẩm của Lion Nhật Bản ngày nay đã phổ biến trên thị trường quốc tế mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho công chúng.
LỌC THEO NHÓM
ƯU TIÊN
GIÁ TIỀN
đ
-
đ
Sắp xếp