/Uploads/_6/brands/_detail/P&G.jpg
P&G TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
P&G là viết tắt của từ Procter & Gamble là tập đoàn đa quốc gia chuyên về nhóm ngành hàng tiêu dùng đến từ Hoa Kỳ có trụ sở nằm tại trung tâm Cincinati – Bang Ohio. P&G được thành lập vào năm 1837 bởi 2 anh em rể là William Procter và James Gamble. Đây được coi là nhà sản xuất những sản phẩm, nhãn hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu trên thế giới với số lượng đa dạng cùng với đó là doanh thu với con số vô cùng ấn tượng.
Hiện nay P&G đã có mặt tại hơn 70 quốc gia, cùng phân phối tại hơn 180 thị trường. Doanh số bán hàng của hãng đang đạt ở mức cao nhất thị trường FMCG cùng lợi nhuận lên đến 10,5 tỷ với thị trường trọng điểm hiện nay tại Châu Á rộng lớn.
Gần hơn 2 thế kỉ hoạt động và phát triển, các sản phẩm của P&G đã và đang phục vụ người tiêu dùng toàn cầu cam kết trở thành một trong những công ty có trách nhiệm xã hội nhất trên thế giới.
Các nhóm hàng tiêu dùng nhanh của P&G: chăm sóc trẻ em (Pamper), chăm sóc vải ( Ariel, Downy, Tide), chăm sóc phụ nữ (Whisper), chăm sóc tóc (Head & Shoulders, Pantene, Rejoice), chăm sóc da và cá nhân (Gillette, Olay, Safeguard)...
LỌC THEO NHÓM
ƯU TIÊN
GIÁ TIỀN
đ
-
đ
Sắp xếp